Bán Buôn Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em

TUTUPETTI là thương hiệu thời trang chuyên sản xuất và bán buôn , bán sỉ quần áo trẻ em, TUTUPETTI chuyên về các dòng sản phẩm cao cấp thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho bé đi dự tiệc, đi chơi, dạo phố, đi biểu diễn văn nghệ hay chụp ảnh,…

Các mẫu thiết kế của TUTUPETTI rất tỉ và sáng tạo để mỗi bộ quần áo, váy đầm luôn trở nên đặc sắc, nổi bật.

TUTUPETTI luôn đề cao sự đổi mới, vì thế luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, cho mỗi sản phẩm của TUTUPETTI luôn thời trang và sành điệu. Bên cạnh đó TUTUPETTI cũng nhận sản xuất các đơn hàng sỉ của các công ty, cửa hàng, shop thời trang,… thời gian rất linh hoạt và nhanh chóng.

Địa điểm bán buôn bán sỉ Quần Áo Trẻ Em ở đâu ?

Bạn có thể đến trực tiếp xưởng của TUTUPETTI để đặt hàng và được tư vấn tỉ mỉ về các dòng sản phẩm Quần Áo Trẻ EM tại S13 đường 16, phường 3, quận Bình Thạnh.

Tư vấn chọn mua Quần Áo Trẻ Em

Bạn có thể xem các sản phẩm trên website của chúng tôi hoặc trao đổi trực tiếp qua hotline của tutupetti zalo, viber 24/7 : 0917.618.562 chúng tôi luôn vui lòng và sẵn sàng để đón tiếp và tư vấn cho quý khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm tai : http://www.tutupetti.com/ Hoặc https://www.facebook.com/ChuyensiTutupetti?ref=hl Dưới đây là một số dòng sản phẩm Quần Áo Trẻ Em của TUTUPETTI: