Bán buôn quần áo trẻ em Thái Lan

Thời gian qua, các khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm quần áo trẻ em Thái Lan đã vô cùng hài lòng với sản phẩm quần áo trẻ em của Tutupetti.

Là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tại Việt Nam, Tutupetti đã thiết kế và tung ra thị trường hàng trăm mẫu quần áo trẻ em với nhiều kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt, màu sắc phong phú, đáp ứng sở thích của các bé cũng như của các bậc phụ huynh.

Không chỉ là cơ sở bán buôn quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh, Tutupetti đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp các tỉnh thành phố trong cả nước, và xuất khẩu đi nước ngoài.

Song song đó, Tutupetti còn có đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, hệ thống máy móc không ngừng được cải thiện hiện đại.Thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, cho ra thị trường hàng  trăm mẫu quần áo trẻ em tiện dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách thời trang của bé.

Tại Tutupetti mỗi sản phẩm quần áo trẻ em đều là tâm huyết của các nhà thiết kế và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường với mong muốn mang đến cho các con những bộ quần áo đẹp nhất, tốt nhất.

Nhanh tay truy cập vào website của Tutupetti để sở hữu những mẫu quần áo trẻ em mới nhất, độc đáo nhất nhé.

ban buon quan ao tre em thai lan

http://tutupetti.com/media/catalog/product/cache/1/image/400x500/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/1/6/16321-6.jpg

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN BÁN LẺ, BÁN SỈ, XUẤT KHẨU BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM THÁI LAN TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16 phường 3 quận Bình Thạnh
* Quý khách có thể đến 250 Vạn Kiếp sẽ thấy đường số 16
* Đường rộng, thoáng sạch, an ninh, có chỗ đậu xe hơi
* Thời gian làm việc: 8h sáng đến 8h tối

Hotline: 0917618562 (Vương Lê)
Email: tutupetti@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/tutupetti
Website: http://www.tutupetti.com/