BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM VNXK

Hàng Việt Nam xuất khẩu đang dần khẳng định được vị trí của mình trong làng thời trang Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng quần áo trẻ em vnxk.

Là cơ sở chuyên sản xuất và bán buôn quần áo trẻ em vnxk, Tutupetti với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại đã và đang cung cấp cho thị trường thời trang trẻ em nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt.

Trong lĩnh vực thời trang trẻ em, quần áo trẻ em vnxk của Tutupetti luôn là sản phẩm được yêu thích không chỉ vì chất lượng đạt tiêu chuẩn, mà còn sự sáng tạo bởi nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, giá thành phù hợp.

Bên cạnh đó, tiêu chí của Tutupetti mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, giúp các con hoàn toàn thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Việc lập ra website và fanpage trên mạng xã hội facebook giúp các khách hàng dễ dàng cập nhật hình ảnh, giá cả và các chương trình khuyến mãi của Tutupetti. Đến với tutupetti, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu quần áo trẻ em vnxk chất lượng nhất, mới lạ nhất, độc đáo nhất.

Một số mẫu quần áo trẻ em vnxk đang rất hot được sản xuất ở xưởng

bán buôn quần áo trẻ em vnxk

 

bán buôn quần áo trẻ em vnxk

bán buôn quần áo trẻ em vnxk 

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN BÁN LẺ, BÁN SỈ, XUẤT KHẨU QUẦN ÁO TRẺ EM VNXK TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16 phường 3 quận Bình Thạnh
* Quý khách có thể đến 250 Vạn Kiếp sẽ thấy đường số 16
* Đường rộng, thoáng sạch, an ninh, có chỗ đậu xe hơi
* Thời gian làm việc: 8h sáng đến 8h tối

Hotline: 0917618562 (Vương Lê)
Email: tutupetti@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/tutupetti
Website: http://www.tutupetti.com/