Công ty TNHH thời trang trẻ em TUTUPETTI  chuyên hoạt động trong các lĩnh vực nhận gia công hàng thời trang váy đầm trẻ em xuất khẩu, bán buôn, bán sỉ váy đầm trẻ em, quyết định mở rộng thị trường váy đầm trẻ em tại Đà Nẵng nhằm  phục vụ nhu cầu và đảm bảo sức khoẻ, đem đến sự thoải mái tiện lợi nhất cho các bé của bạn.

vay cong chua hoa rita

Sau nhiều năm kinh nghiệm và mang tâm huyết với nghề, TUTUPETTI dần khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường may mặc Việt Nam đặc biệt mảng váy đầm trẻ em. Nếu bạn đang kinh doanh, có ý định kinh doanh váy đầm trẻ em , hãy liên hệ với TUTUPETTI để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

dam mua he theu tay

Với phương châm đem đến sự tiện lợi nhất cho các “thượng đế” Công ty đã và đang không ngừng hoàn thiện cải cách chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: MUA HÀNG TRỰC TUYẾN, GIAO HÀNG TẬN NƠI.


  • Hình thức mua bán đa dạng, mua hàng qua hình thức online, điện thoại hoặc đến trực tiếp kho hàng. Rất đơn giản, một cái lick chuột hàng sẽ đến tận tay bạn, đó là phương thức của thời đại công nghệ thông tin.
  • Chính sách đổi trả hàng khá thoáng, chấp nhận việc khách hàng trả lại hàng với số tiền dưới 30% giá trị đơn hàng nếu không vừa ý. Và đổi hàng cũ lấy hàng mới với thời hạn trong vòng 14 ngày.
  • Khách hàng được đổi trả hàng bị lỗi.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt đối với hóa đơn trên 5 triệu đồng hoặc mua trên 10 ri đồ thì công ty sẽ ưu đãi miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng.

TUTUPETTI  tự hào đem đến người Việt sản phẩm quần áo, váy đầm trẻ em  chất lượng, uy tín!

Địa chỉ và website công ty:

Tên liên hệ: Vương Lê 

Hotline: 0917 618 562 

Địa chỉ: S13 Đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Email: tutupetti@gmail.com

Website: www.tutupetti.com