Bạn đang có nhiều thời gian và muốn làm việc nghiêm túc kiếm thu nhập ổn định từ việc bán quần áo online? Bạn đang tìm một nơi bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ để bán online vừa kiếm thêm thu nhập vừa không mất nhiều vốn đầu tư ban đầu? Khi đang đọc bài viết này là bạn đã tìm ra đúng chỗ cần cho công việc việc của bạn rồi đấy!

Công ty chuyên phân phối, sản xuất, bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ uy tín nhất hiện nay:

Địa chỉ xưởng: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Showroom trưng bày sản phẩm: 286 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Hotline: 0917618562 – 0902506539

Facebook: http://facebook.com/tutupetti | https://www.facebook.com/ChuyensiTutupetti

Zalo (24/7): 0917619562

Giờ làm việc: 8 giờ sáng – 9 giờ tối ( Từ thứ 2 đến Chủ Nhật làm việc bình thường)

Ở đâu bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tận xưởng?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sỉ quần áo trẻ em, bạn có thể tìm thấy ở các chợ sỉ như chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bà Chiểu… tuy nhiên, ở những nơi này, trăm người bán vạn người mua, liệu bạn có dễ dàng tìm được dòng hàng đặc biệt mang cá tính riêng biệt cho shop của mình? Hàng chợ tiêu chí mì ăn liền nên khó để bàn về chất lượng và kiểu dáng. Đấy là chưa kể bạn sẽ phải bỏ 1 khoảng vốn kha khá để nhập hàng ban đầu cho đa dạng mẫu mã một chút.

Bạn cũng có thể tìm thấy các nhà bán sỉ quần áo trên online, tuy nhiên chất lượng không ai giống ai và giá thành thì mỗi nơi mỗi khác. Cùng 1 hình mẫu đăng nhưng dễ dãi 1 chút về đường may, thay đổi 1 chút về chất liệu thì mẫu thực tế cũng rất khác biệt. Và tất nhiên, những nhà bán sỉ đặt uy tín lên hàng đầu, đầu tư mạnh mẽ về chất lượng thì sẽ luôn thắng thế. Nhưng liệu bạn có tìm ra được nơi đó không?

bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Chúng tôi hiểu vì sao bạn cần 1 nơi tận xưởng để an tâm mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ:

- Giá thành rẻ không qua trung gian, trung chuyển: Chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc

- Hàng có sẵn: Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu lớn nhỏ của khách sỉ. Các mẫu quần áo trẻ em bán sỉ đều được trữ sẵn số lượng lớn tại kho.

- Có thể tái đặt hàng: Có nhiều mẫu khách bán rất chạy, bán mấy năm vẫn cứ còn bán được. Nếu cứ hết hàng, bỏ mẫu, ngưng may, chạy theo số lượng thì công sức khách sỉ chọn ra được 1 dòng ăn hàng, phù hợp thị hiếu mà bán không được nhiều hàng đã bị bỏ mẫu thì thật là mất công mất sức. Sản phẩm của chúng tôi đều được duy trì rất lâu và có thể tái đặt hàng bất cứ khi nào shop thấy nhu cầu thị trường vẫn còn ăn hàng.

- Uy tín thương hiệu: Tutupetti là thương hiệu thời trang cung cấp, bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ trên thị trường gần 10 năm. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các shop thời trang trẻ em trên khắp mọi miền đất nước mỗi khi cần tham khảo mẫu mới hoặc cần nhập hàng về bán. Như 1 thói quen, hàng tuần các shop đều lên website của xưởng hoặc facebook để xem các mẫu mới, các mẫu vô cùng đẹp mắt, thu hút mà không thể tìm thấy ở bất cứ xưởng nào khác.

Cách thức lấy sỉ tại Xưởng cung cấp thời trang trẻ em giá rẻ TUTUPETTI:

- Shop hợp tác bán hàng online có thể đăng bán tất cả các mẫu của TUTUPETTI mà không bị giới hạn sản phẩm.

- Khách sỉ được lấy nhiều loại, nhiều màu, nhiều size tùy ý. Đơn hàng đầu từ 10 sản phẩm trở lên.

- Đơn hàng tiếp theo chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm. 

- Khách mua sỉ đặt hàng qua tin nhắn Facebook (https://www.facebook.com/ChuyensiTutupetti) hoặc qua Zalo/tin nhắn/imessenger... 0917618562. (nhớ gửi mã đầm, hoặc hình ảnh sản phẩm, kèm size, màu sắc...)

- Xưởng nhận đổi hàng lỗi, hàng không vừa size trong vòng 3 ngày. Lưu ý, chỉ đổi size, không đổi mẫu. Nếu khách đổi sang mẫu khác sẽ bị trừ khấu hao 10k/sản phẩm)

- Đối với đơn hàng số lượng lớn hơn 30 sản phẩm, 50 sản phẩm, 100 sản phẩm, TUTUPETTI sẽ có mức chiết khấu ưu đãi hơn cho Quý khách nhập sỉ.

bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG BỎ SỈ THỜI TRANG TRẺ EM GIÁ RẺ TUTUPETTI:

Địa chỉ: S13 đường số 16 Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 0902506539 - 0917618562.

Giờ làm việc: 8 giờ sáng - 9 giờ tối.