Thời trang trẻ em đang là một loại thời trang phát triển mạnh ở hiện tại và tương lai. Vì vậy, ở Vũng Tàu rất nhiều người có dự định mở shop quần áo trời trang trẻ em nhưng họ không biết “lấy sỉ quần áo trẻ em rẻ ở đâu?”. Đây không chỉ là câu hỏi của những bạn có dự định mở shop thời trang trẻ em mà còn có rất nhiều chủ tiệm kinh doanh quần áo trẻ em vẫn còn đang luẩn quẩn trong vòng quay của thị trường. Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI giá cực rẻ mà shop mình đang hợp tác.

 dam hieu ket hoa cho be vedette

Nhà mình mở shop quần áo, thời trang trẻ em đến nay cũng được 2 năm. Trong 2 năm mình cũng đã hợp tác để lấy sỉ quần áo với các đơn vị cung cấp khác nhau nhưng tất cả những đơn vị trên giá cả đều quá cao, nếu có đơn vị giá thấp một chút thì chất lượng hoàn toàn không đạt yêu cầu. Mình đã rất bức xúc khi cầm trên tay những bộ đồ may lỗi, được kim mũi chỉ thì không chắc chắn và thiết kế thì khác xa với mẫu mà mình được xem. Khi đem mẫu trả lại công ty đã hoàn toàn phủ nhận đó không phải là hàng của công ty, làm cho mình mất một khoản tiền lớn. Hình ảnh sản phẩm thời trang trẻ em hoàn hảo nhất “ Tiền mất tật mang”, nếu đem những sản phẩm lỗi ra thị trường thì shop mình sẽ mất uy tín, còn nếu giữ lại thì mình sẽ mất một khoản tiền đầu tư khá lớn.

dam du tiec tre em cao cap

Suy đi, tính lại và nghe lời khuyên của một số người bạn cuối cùng mình đành chấp nhận thua lỗ giữ hàng lại. Lần này được một người bạn thân trong TP.HCM giới thiệu về công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI  rất uy tín vì vậy mình đã phải lặn lôi vào tận công ty để kiểm chứng. Và rồi chuyến đi của mình cũng có thu hoạch đáng kể, mình tìm được nhà cung cấp quần áo trẻ em mới uy tín, chất lượng. Tới nay bên mình và công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI  cũng đã hợp tác với nhau được hơn 2 năm. Mình nghĩ để kinh doanh quần áo thời trang trẻ em đạt được thành công thì bước chọn nhà đơn vị cung cấp sản phẩm cũng phải được chú trọng. Và TUTUPETTI cũng sẽ là người bạn đáng tin cậy cho những người có niềm đam mê với lĩnh vực thời trang trẻ em.


Tại sao lại chọn công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI?

dam cong chua lo lem cinderella
Chắc có lẽ đây cũng là câu hỏi chung của nhiều bạn khi thấy mình kiên quyết chọn TUTUPETTI. Để trả lời câu hỏi trên mình sẽ đưa ra một số điểm mà mình cảm thấy hài lòng vô cùng trong khoảng thời gian hợp tác với công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI như sau:

- Phong cách phục vị khách hàng chuyên nghiệp, các bạn có thể đặt mua hàng của công ty một cách trực tiếp, quan mạng, webside, mail, điện thoại.v.v, Tất cả những đầu dây trên đều có nhân viên trực và giúp bạn đặt hàng, giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

- Các khâu thiết kế, chọn vải, phụ liệu và gia công đều được thực hiện trên dây chuyền nghiêm ngặt.

- Mẫu mã phong phú và đa dạng, bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới và trong nước, mỗi tuần công ty sẽ cung cấp cho bạn 5 mẫu quần áo mới nhất để bạn lựa chọn.

- Những hàng lỗi sẽ được trả laị, những sản phẩm không bán được bạn có thể đem đổi tại công ty. Vì vậy, bạn không cần phải thức suốt đêm để nghĩ cách làm sao để trả lại hàng hóa không đảo bảo yêu cầu. Công ty luôn khuyến khích khách hàng tìm ra những sản phẩm lỗi để công ty có thể sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng hoàn hảo nhất.

- Hàng hóa của công ty được trực tiếp lấy và sản xuất tại nhà máy không qua bất kì một khâu trung gian nào. Nên những bộ đồ trẻ em ở đây luôn có giá thấp hơn những đơn vị cung cấp thời trang trẻ em khác

- Đảm bảo đúng thiết kế mà bạn nhìn thấy, chuyên bán buôn và xuất khẩu với số lượng lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm công ty luôn giao hàng đúng hẹn.

- Đội ngũ công nhân lành nghề kết hợp với việc áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất nên những sản phẩm của TUTUPETTI  sẽ luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

 dam cong chua du tiec


Với ngần ấy lý do mình tin chắc rằng các bạn đã hiểu vì sao mình lại tin dùng và hợp tác với công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI  lâu đến vậy. Với những chia sẽ trên hi vọng với những bạn đã và đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em hãy lựa chọn đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ và website công ty:

Tên liên hệ: Vương Lê 

Hotline: 0917 618 562 

Địa chỉ: S13 Đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Email: tutupetti@gmail.com

Website: www.tutupetti.com