CÔNG TY MAY VÀ BÁN ĐẦM TRẺ EM UY TÍN TẠI TPHCM

Thời gian gần đây, nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt Nam đã và đang lựa chọn, sử dụng sản phẩm của thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn chất lượng cao, từ đồ ăn, nước uống, đồ điện tử và đồ may mặc, trong đó có mặt hàng đầm trẻ em.

Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước, đặc biệt là công ty may và bán đầm trẻ em. Chính vì vậy, để tìm kiếm được một công ty may và bán đầm uy tín, thật không hề dễ dàng.

đầm công chúa thần tiên

Tutupetti là công ty may và bán đầm trẻ em uy tín tại tphcm  có xưởng may với đội ngũ nhân viên lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ với từng sản phẩm. Đặc biệt, sự sáng tạo của các nhà thiết kế luôn tạo ra những sản phẩm mới mẻ, phong phú về mẫu mã, màu sắc mà không trùng lặp, dễ dàng phối được với những phụ kiện đi kèm như giày, dép, băng đô. kẹp tóc... Với bất kì phong cách thời trang nào bạn muốn định hướng cho bé, Tutupetti đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Váy đầm dạ hội

Mặc dù mới hoạt động 4 năm, nhưng sự phản hồi của khách hàng chính là minh chứng cho việc đánh dấu tên tuổi của Tutupetti trong làng thời trang, nhất là về mặt hàng đầm trẻ em.

đầm công chúa

Để sở hữu những bộ đầm trẻ em ưng ý, hãy đến các chi nhánh của Tutupetti để mua sắm trực tiếp hoặc tìm hiểu qua website Tutupetti.com một cách đơn giản và nhanh nhất.


Địa chỉ may và bán đầm trẻ em uy tín tại Tphcm:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562