ĐẦM MẸ VÀ BÉ GÁI HÀ NỘI

Một ngày, thiên thần ghé tai bạn và thì thầm rằng lớn lên con rất thích giống Mẹ. Hạnh phúc ngập tràn, xúc động ôm bé cưng vào lòng, bạn tự hỏi sao phải đợi lớn lên, sao không phải là ngay bây giờ để mong ước của con được toại nguyện?

Đầm đôi dự tiệc Mẹ và bé

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận giúp Tutupetti sáng tạo ra những trang phục đầm mẹ và bé gái hà nội đáng yêu, với mong muốn mọi người đều cảm nhận được hạnh phúc khi hàng ngày con lớn lên và thích thú nhận ra rằng một cách nào đó rất tự nhiên, con trở nên giống Mẹ đến lạ kì.

Đầm cho Mẹ và bé

Với chất liệu được lựa chọn kĩ càng, khâu thiết kế và sản xuất khéo léo, tỉ mỉ; được kiểm duyệt gắt gao khi tung ra thị trường; chắc chắn những mẫu đầm mẹ và bé gái sẽ không có một điểm nào khiến bạn buồn lòng.

Đầm cho Mẹ và bé dự tiệc

Cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, độc đáo giúp bạn thêm nhiều sự lựa chọn để bổ sung vào bộ sưu tập đầm mẹ và bé gái của mình.

Váy đầm công chúa cho mẹ và bé

Sở hữu những mẫu đầm mẹ và bé gái tại Hà Nội mới lạ, xinh yêu, quyến rũ của Tutupetti để cùng con trở nên nổi bật hơn trong các bữa tiệc, cuộc vui hay những buổi dạo phố. Chắc chắn cả hai Mẹ con sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi mọi người đều hướng cái nhìn ngưỡng mộ, thích thú về mình.


Địa chỉ bán đầm mẹ và bé gái hà nội:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562