SHOP ĐẦM TRẺ EM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, có rất ít xưởng may đầm trẻ em, đặc biệt là các xưởng may đạt chất lượng cao. Vậy, muốn tìm mua mặt hàng đầm trẻ em chất lượng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, nên tìm mua tại shop đầm trẻ em uy tín nào tại Hà Nội?

đầm tay dài bé gái xuất khẩu

Tutupetti là công ty thời trang trẻ em có trụ sở và xưởng may tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh, các chi nhánh của Tutupetti đã được thành lập ở khắp các thành phố lớn, và trở thành một trong những shop đầm trẻ em uy tín tại Hà Nội.

váy công chúa

Tutupetti chuyên cung cấp đầm trẻ em với nhiều dòng sản phẩm đặc trưng như  Váy Đầm Công Chúa, Váy Đầm Dự Tiệc, Váy Đầm Dạ Hôi, Váy Múa Ballet ,Váy Biểu Diễn…

váy đầm công chúa

Khi tới mua sắm tại shop, các mẹ sẽ không phải lo lắng, đắn đo với những câu hỏi lúc ban đầu. Tutupetti chính là nơi có thể giải quyết tất cả các thắc mắc đó, giúp các mẹ tự tin, yên tâm khi chọn cho con mình những mẫu đầm trẻ em đáng yêu, tinh tế.

đầm công chúa tinkerbel
Các mẹ có thể đưa bé đến thử trực tiếp tại các chi nhánh của Tutupetti tại Hà Nội, hoặc vào website Tutupetti để xem toàn bộ những bộ sưu tập đầm trẻ em sau đó đặt mua online. Thật là tiện lợi phải không nào? Chúc các mẹ có nhiều niềm vui khi mua sắm cùng con yêu tại Tutupetti.

Địa chỉ bán váy đầm trẻ em uy tín tại Hà Nội:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562