Đã có bao giờ bạn đứng giữa một chợ lớn quần áo trẻ em ở  Mỹ Tho mà không biết mình phải làm gì và bắt đầu từ đâu chưa? Đây chắc là trường hợp không hề hiếm gặp khi thị trường quần áo trẻ em ngày càng phong phú và đa dạng, các bạn không biết phân biệt chất lượng sản phẩm cũng như mua bán sỉ tại các quầy hàng quần áo như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mua sỉ quần áo trẻ em tại các shop, đại lý, chợ.

dam phu dau thien than rai hoa
Lựa chọn nơi cung cấp, sản xuất quần áo trẻ em uy tín, chất lượng nhất


Trước khi có một sản phẩm đẹp thì phải có sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhất là đối với trẻ em thì chất lượng quần áo lại càng phải chú trọng nhiều hơn nữa. Hiện nay, với nhiều chiêu trò khác nhau của các lô hàng hóa quần áo trẻ em vẫn hàng ngày qua đường biên giới vào nước ta và được tiêu thụ rộng rãi do giá thành rất rẻ so với quần áo trẻ em trong nước. Các bạn chỉ cần tốn khoảng 100 ngàn đồng đã có cho bé một bộ đồ mặc tiện dụng, trong khi đó những sản phẩm quần áo trong nước đang có giá từ 100 – 200 ngàn đồng. Tuy nhiên, có một thực tế mà các mẹ ai cũng biết sử dụng quần áo không đảm bảo chất lượng sẽ gây những tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe của bé, làm chậm quá trình phát triển của trẻ. Vì vậy khi mua quần áo sỉ các bạn phải quan tâm đầu tiên tới chất lượng sản phẩm.

dam du tiec ket hoa
Công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu là một đơn vị uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của TUTUPETTI xuất khẩu đều đã được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Ngay từ khâu chọn vải công ty đã chú trọng chọn những loại vải chất lượng tốt để đảm bảo không gây bất kì tổn thương nào tới trẻ.


Giá cả luôn đảm bảo


Sau khi lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn các bạn hãy quan tâm hơn nữa tới giá cả của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định chiến lược kinh doanh của bạn có thành công hay không. Trong nền kinh tế thị trường hiện tại giá cả các mặt hàng luôn thay đổi, thậm chí là thay đổi hàng ngày vì vậy mà bạn nên chọn một đơn vị sản xuất quần áo để luôn được đảm bảo về chính sách giá cả.

 dam bup sen du tiec cao cap

Chính sách ưu đãi


Mỗi một doanh nghiệp sản xuất quần áo trẻ em đều đưa ra cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại công ty. Vì vậy, bạn cũng phải quan tâm nhiều hơn nữa tới các chính sách của công ty để cửa hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất.

dam du tiec be gai
Đây cũng chính là một trong những thủ thuật bạn cần quan tâm khi mua sỉ quần áo trẻ em tại Mỹ Tho đem lại thành công lớn. Công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI thường xuyên có những chính sách ưu đãi về giá cả hấp dẫn cho những khách hàng lâu năm và khách hàng mới của công ty.

 

Địa chỉ và website công ty:

Tên liên hệ: Vương Lê 

Hotline: 0917 618 562 

Địa chỉ: S13 Đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Email: tutupetti@gmail.com

Website: www.tutupetti.com