Mở shop kinh doanh, buôn bán quần áo trẻ em tại Rạch Giá – Kiên Giang là một quyết định không quá khó khăn nếu bạn biết ở đâu cung cấp  quần áo váy đầm  trẻ em giá sỉ  với chất lượng uy tín và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi, khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn.

dam cong chua du tiec

Điều khiến bạn luôn băn khoăn chính là  nơi nào cung cấp quần áo, váy đầm trẻ em giá sỉ tốt ở Rạch Giá – Kiên Giang khi nguồn hàng được lấy về từ Sài Gòn. Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ lại để có thể tìm được một cơ sở cung cấp quần áo trẻ em có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo mà giá cả vô cùng hợp lí.

dam cong chua Hm

Vậy, nơi nào và làm sao để tìm được một cơ sở uy tín và tin cậy với giá sỉ tốt đây? Đây là câu hỏi chắc chắn sẽ khiến bạn phân vân và gặp nhiều khó khăn trong bước đường khởi nghiệp với những sản phẩm quần áo trẻ em vừa đáng yêu vừa cần thiết này.

 dam du tiec han quoc cho be

Nếu bạn muốn mua buôn váy đầm trẻ em tại Rạch Giá – Kiên Giang thì Công ty TNHH Thời trang trẻ em TUTUPETTI chính là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất cho bạn có thể lựa chọn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sản phẩm cùng chất lượng tốt nhất luôn được đảm bảo.

 dam cong chua de thuong

Bên cạnh đó, TUTUPETTI  không ngừng cải tiến kỹ thuật, máy móc và trình độ sản xuất cũng như tay nghề của nhân công. Với sự cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ những khâu đầu tiên như chọn nguyên liệu, cắt may, trang trí họa tiết… Thêm nữa, các mẫu mã liên tục được cập nhật thường xuyên từ các xu hướng mới nhất của thời trang trẻ em trong nước và trên thế giới giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn.

 dam kieu hoang gia anh cho be

Qua thông tin này, TUTUPETTI đã giúp bạn củng cố thêm niềm tin và động lực giúp bạn mở shop kinh doanh quần áo trẻ em chưa nào? Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại, email  nếu bạn đang có nhu cầu mua buôn quần áo trẻ em, muốn nhập những mẫu quần áo, váy đầm trẻ em tốt nhất, chất lượng và đảm bảo an toàn nhé.

 

Địa chỉ và website công ty:

Tên liên hệ: Vương Lê

Hotline: 0917 618 562

Địa chỉ: S13 Đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Email: tutupetti@gmail.com

Website: www.tutupetti.com