Váy đầm trẻ em quận bình thạnh

Thành phố HCM là một trong hai trung tâm có thị trường thời trang rộng lớn của cả nước với nguồn hàng dồi dạo, đa dạng, phong phú.  Thành phố HCM cũng là nơi tập trung các cơ sơ sản xuất quần áo trẻ em đáp ứng được nhu cầu lớn của các bậc cha mẹ tại HCM và các khu vực khác trên cả nước. Trong đó, cơ sở sản xuất váy đầm trẻ em Tutupetti chuyên thiết kế, sản xuất và bán buôn váy đầm trẻ em Bình Thạnh, phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng mọi miền Tổ quốc, đồng thời cũng là đơn vị xuất khẩu váy đầm trẻ em đi nước ngoài lớn nhất.

Đầm sequin kết hoa rơi chân váy rực rỡ

Sản phẩm váy đầm trẻ em của Tutupetti luôn có một nguồn hàng đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé.

Đầm dự tiệc trẻ em cao cấp

Tất cả các sản phẩm váy đầm trẻ em của Tutupetti đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường với đường may tinh tế, tỉ mỉ và chất liệu cao cấp, an toàn cho làn da và sự vận động của trẻ nhỏ.Cho dù bạn mua lẻ hay có nhu cầu bán buôn váy đầm trẻ em thì giá cả cũng luôn vô cùng cạnh tranh, với giá gốc tại xưởng không qua trung gian nên khi bán buôn váy đầm trẻ em Tutupetti sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc kinh doanh, buôn bán của các cá nhân, cửa hàng, shop có nhu cầu.

Đầm công chúa cây thông Noel

 Việc lập ra website và fanpage trên mạng xã hội facebook giúp các khách hàng dễ dàng cập nhật hình ảnh, giá cả và các chương trình khuyến mãi của Tutupetti. Đến với tutupetti, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu váy đầm trẻ em chất lượng nhất, mới lạ nhất, độc đáo nhất.

 

Địa chỉ bán váy đầm trẻ em ở quận Bình Thạnh:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562