Thời gian gần đây, nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt Nam đã và đang lựa chọn, sử dụng sản phẩm của thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn chất lượng cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng luôn thông minh khi kĩ càng lựa chọn các mặt hàng, đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho con cái của họ, trong đó có sản phẩm thời trang trẻ em.

Đầm công chúa Mullet đuôi dài

Thời trang trẻ em Tutupetti chính là một địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu váy đầm trẻ em tại quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước với chất lượng cao.

đầm dự tiệc cho bé

Tutupetti là công ty thời trang trẻ em có xưởng may với đội ngũ nhân viên lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ với từng sản phẩm. Đặc biệt, sự sáng tạo của các nhà thiết kế luôn tạo ra những sản phẩm váy đầm trẻ em mới mẻ, phong phú về mẫu mã, màu sắc mà không trùng lặp, dễ dàng phối được với những phụ kiện đi kèm như giày, dép, băng đô. kẹp tóc... Với bất kì phong cách thời trang nào bạn muốn định hướng cho bé, Tutupetti đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Đầm dự tiệc Hàn Quốc cho bé

Hiện tại, chi nhánh của Tutupetti đã mở rộng khắp các quận huyện ở Sài Gòn như Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân... và các tỉnh thành lớn trên cả nước. Tại một số địa phương nếu chưa có chi nhánh của Tutupetti, các Mẹ có thể yên tâm rằng vẫn có thể sở hữu cho bé yêu của mình những mẫu đầm trẻ em xinh xắn bằng cách truy cập vào website Tutupetti.com để lựa chọn và đặt mua hàng.


Địa chỉ bán váy đầm trẻ em ở quận Gò Vấp:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562