XƯỞNG SẢN XUẤT VÁY ĐẦM CÔNG CHÚA HÀ NỘI

Giữa hàng loạt các công ty thời trang trẻ em ngày một nhiều, việc tìm kiếm một địa chỉ xưởng may váy đầm công chúa tại Hà Nội quả thật khó khăn vô cùng.

đầm dự tiệc cưới cao cấp

Công ty TNHH thời trang trẻ em Tutupetti là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu váy đầm công chúa tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

đầm vịt con đính đá lấp lánh

Tutupetti giới thiệu đến các bạn những mẫu váy đầm công chúa theo xu hướng thời trang mới nhất, với chất liệu cao cấp và màu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

Đầm công chúa dự tiệc

Những sản phẩm váy đầm công chúa tại Hà Nội mà Tutupetti cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các mẹ  bởi chất lượng tốt, bền đẹp và nhiều mẫu mã đa dạng cho từng lứa tuổi của bé. Sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những mẹ khó tính nhất. Tutupetti tin chắc các bà mẹ xinh đẹp tại Hà Nội sẽ hài lòng với hàng trăm mẫu váy đầm trẻ em như các bà mẹ trên cả nước đã tin yêu và ủng hộ Tutupetti.

Đầm kiểu hoàng gia anh cho bé

Khi đã biết tới Tutupetti, bạn sẽ vô cùng dễ dàng cùng bé yêu lựa chọn những mẫu váy đầm công chúa. Tuupetti tự tin đáp ứng được mọi phong cách thời trang, sở thích của các bé.


Địa chỉ xưởng sản xuất váy đầm công chúa Hà Nội:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562