XƯỞNG SẢN XUẤT VÁY ĐẦM CÔNG CHÚA

Bạn là mẫu người phụ nữ hiện đại? Bạn vừa đi làm vừa dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Bạn không chỉ muốn vợ chồng mình mà ngay cả con cưng của mình luôn được nổi bật mọi lúc mọi nơi? Đặc biệt, tình yêu ấy càng mãnh liệt khi mong muốn được làm điệu cho bé gái của mình với những mẫu váy đầm công chúa.

 đầm trẻ em thái lan

Vì tình yêu vô bờ bến với trẻ nhỏ, Tutupetti là công ty thời trang sở hữu xưởng may váy đầm công chúa với nhiều kiểu dáng mới lạ, thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang trẻ em quốc tế, màu sắc đa dạng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

 Đầm trẻ em thanh lịch

Một chiếc đầm công chúa đẹp phù hợp phong cách của bé sẽ giúp bé càng đáng yêu hơn, tự tin hơn. Tất cả mẫu đầm công chúa của tUTUPETTI đều sử dụng lớp vải lót bên trong đặc tính thấm hút, mát nhẹ để khi tiếp xúc trực tiếp với làn da mềm của bé sẽ không làm bé khó chịu. Khi cần mua đầm cho bé đi dự tiệc, hay làm quà tặng, bạn hãy chọn đầm công chúa Tutupetti , vì Tutupetti  ngoài việc chú trọng đến mẫu mã, còn đăc biệt quan tâm đến sự tiện dụng của sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng, đảm bảo tính thời trang dành cho các bé gái đáng yêu.

Váy công chúa cho bé

Hiện nay, chi nhánh của Tutupetti đã mở rộng khắp cả nước, hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website của Tutupetti để xem những mẫu váy đầm công chúa mới nhất liên tục được cập nhật và đặt mua sản phẩm nhanh chóng.


Địa chỉ xưởng sản xuất váy đầm công chúa:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562