Hotline: 032 6907272

Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI

Original price was: 120.000₫.Current price is: 79.000₫.

Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI với hình hoa ba cánh và nhuỵ hoa đính ngọc trai là một phụ kiện tinh tế và quý phái cho mái tóc của bạn.

Mô tả

Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI

Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI với hình hoa ba cánh và nhuỵ hoa đính ngọc trai là một phụ kiện tinh tế và quý phái cho mái tóc của bạn. Với Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI này, bạn có thể thêm vào bức tranh tóc của mình một chút lấp lánh và quý phái, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và cuốn hút.

Thông tin chi tiết Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI

  • Thương hiệu: Tutupetti
  • Chất liệu: nhựa, vải lụa và ngọc trai
  • Độ tuổi: 1 – 8 tuổi
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI

Chất liệu vải lụa trắng cao cấp được tạo hình thành hình hoa ba cánh với nhuỵ hoa được điểm xuyết bởi những viên ngọc trai lấp lánh. Thiết kế tinh tế của cài tóc giúp tạo điểm nhấn lôi cuốn cho kiểu tóc của bé. Sự kết hợp giữa hình hoa ba cánh và ngọc trai tạo nên sự sang trọng và duyên dáng, phù hợp cho nhiều dịp khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cài Tóc Xinh Đẹp Cao Cấp Của TUTUPETTI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

Sản phẩm tương tự

Giao hàng

Chúng tôi gửi đến tất cả tỉnh thành phố trong nước.
Tất cả các đơn đặt hàng đều được vận chuyển với số theo dõi UPS.
Luôn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 triệu.
Trong thời gian giảm giá và khuyến mãi, thời gian giao hàng có thể lâu hơn bình thường.

Đổi trả

Chúng tôi sẽ chấp nhận trao đổi và trả lại quần áo chưa mặc và chưa giặt trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua (14 ngày trong thời gian bán hàng), khi xuất trình bản gốc cho đến khi nhận hàng tại bất kỳ cửa hàng nào có bộ sưu tập tương ứng tại quốc gia mua hàng.

Khoản hoàn trả của bạn thường sẽ được xử lý trong vòng một tuần đến một tuần rưỡi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn email Thông báo trả hàng để thông báo cho bạn sau khi quá trình hoàn trả đã hoàn tất.
Vui lòng đợi 1-3 ngày làm việc để nhận được tiền hoàn lại vào hình thức thanh toán ban đầu sau khi hoàn trả đã được xử lý.

Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn chọn size