Hotline: 032 6907272

Giới thiệu

Tutupetti là thương hiệu đầm công chúa, đầm dự tiệc, đầm dạ hội cao cấp, đầm thôi nôi, sinh nhật, đầm múa bale, đầm biểu diễn và đầm dạo phố dành cho các bé gái từ 1-10 tuổi.

Tutupetti được tạo ra vào năm 2009 và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở Việt Nam về trang phục dự tiệc sang trọng vào các dịp đặc biệt cho trẻ sơ sinh và các bé gái.

Nhớ lại kỷ niệm những ngày đầu, chúng tôi bắt đầu may những chiếc váy Pettiskirt đầu tiên đầy màu sắc, với kiểu dáng nhúng xòe rất xinh xắn đáng yêu. Được các mẹ yêu thích, đơn hàng về liên tục, chính nhờ sự ủng hộ này mà Tutupetti có thể ra thêm nhiều mẫu mã, mở thêm được nhà xưởng, tạo thêm nhiều việc làm hơn cho phụ nữ, các bé gái được trân trọng hơn trong các sự kiện quan trọng thông qua trang phục của cô ấy khoác lên người, và chúng tôi cũng nhận về nhiều giá trị đẹp tình cảm bố mẹ thông qua những bộ đồ đẹp nhất mà ba mẹ mang đến cho con trong các dịp đặc biệt của gia đình.

Hãy khám phá những bộ đồ trẻ em thật dễ thương với những chiếc váy xinh đẹp, những bộ đầm lộng lẫy, những chiếc cài tóc mộng mơ, và nhiều hơn thế nữa…với sự thanh lịch và thời thượng theo xu hướng thế giới.