Hotline: 032 6907272

Trang chủ » Đầm bé gái » Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh

Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh

299.000329.000

Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh

Mô tả

Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh là một thương hiệu thời trang cho trẻ em tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp đầm dành cho các bé gái từ 1 tuổi trở lên. Với chất liệu vải cao cấp và thiết kế độc đáo,Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm những bộ đầm đẹp và chất lượng cho con gái của mình.

Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh có nhiều chi tiết tinh tế như đính hoa , lưới, nơ tạo nên sự nổi bật và tinh tế cho bộ đầm.Gam màu hồng khi phối hợp với các tone màu khác đều mang tới cảm giác mát mẻ dễ chịu, cũng không hề kén da nếu được lựa chọn phù hợp trong tất cả các mẫu thời trang trẻ em thiết kế tại TUTUPETTI.

Tóm lại,đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh là một thương hiệu thời trang uy tín và chất lượng cho bé gái, với sự kết hợp giữa chất liệu vải tốt, thiết kế đẹp mắt và các chi tiết tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đầm đẹp và chất lượng cho con gái của mình,đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin bổ sung

Size

Size 1, Size 10, Size 11, Size 12, Size 2, Size 3, Size 4, Size 5, Size 6, Size 7, Size 8, Size 9

Màu Sắc

Hồng sen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầm váy tiểu thư cho bé gái Tutupetti voan phồng kết nơ sang chảnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

490.000
399.000 - 439.000
Xem chi tiết
Giao hàng

Chúng tôi gửi đến tất cả tỉnh thành phố trong nước.
Tất cả các đơn đặt hàng đều được vận chuyển với số theo dõi UPS.
Luôn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 triệu.
Trong thời gian giảm giá và khuyến mãi, thời gian giao hàng có thể lâu hơn bình thường.

Đổi trả

Chúng tôi sẽ chấp nhận trao đổi và trả lại quần áo chưa mặc và chưa giặt trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua (14 ngày trong thời gian bán hàng), khi xuất trình bản gốc cho đến khi nhận hàng tại bất kỳ cửa hàng nào có bộ sưu tập tương ứng tại quốc gia mua hàng.

Khoản hoàn trả của bạn thường sẽ được xử lý trong vòng một tuần đến một tuần rưỡi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn email Thông báo trả hàng để thông báo cho bạn sau khi quá trình hoàn trả đã hoàn tất.
Vui lòng đợi 1-3 ngày làm việc để nhận được tiền hoàn lại vào hình thức thanh toán ban đầu sau khi hoàn trả đã được xử lý.

Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn chọn size