Hotline: 032 6907272

Dành cho khách sỉ

Tất cả các khách hàng mua sỉ tại Tutupetti.com được đảm bảo nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và chính sách hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi. Dưới đây là một đoạn chính sách áp dụng cho khách hàng mua sỉ:

  1. Chất Lượng Sản Phẩm: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được gửi đến khách hàng.

  2. Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các khách hàng mua sỉ. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng giá của chúng tôi là công bằng và phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.

  3. Dịch Vụ Khách Hàng Tận Tâm: Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng mua sỉ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc.

  4. Giao Hàng Đúng Hẹn: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo rằng các đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý và giao hàng một cách kịp thời và an toàn.

  5. Chính Sách Đổi Trả Linh Hoạt: Chúng tôi hiểu rằng có thể có những trường hợp bạn cần đổi trả hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một chính sách đổi trả linh hoạt, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Tutupetti.com cam kết luôn là đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mua sỉ. Chúng tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ đối tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Xem thêm Thu gọn
web 04 05 3
Đầm Tiểu Thư Trắng Đen
web 04 05 1
Đầm Đen Cổ Yếm Đính Hột
Đầm Tiểu Thư Nơ Vai Dễ Thương
Đầm Tiểu Thư Nơ Vai Dễ Thương
web 04 05 2
Đầm Tiểu Thư Trắng Kem
Đầm Tiểu Thư Hoa Trám Trắng Kem
Đầm Tiểu Thư Hoa Trám Trắng Kem
Đầm Chấm Bi Đen Nơ Hồng
Đầm Chấm Bi Đen Nơ Hồng
Đầm Tiểu Thư Hè Hồng
Đầm Tiểu Thư Hè Hồng
Đầm Trắng Hoa Bướm Xinh
Đầm Trắng Hoa Bướm Xinh
Đầm Công Chúa Nơ Hồng
Đầm Công Chúa Nơ Hồng
Đầm Công Chúa Hồng Xoè
Đầm Công Chúa Hồng Xoè
300 32
Đầm Tiểu Thư Trắng Hoa
Đầm Hè Hồng Dễ Thương
Đầm Hè Hồng Dễ Thương
Đầm Tầng Suông Hồng
Đầm Tầng Suông Hồng
Đầm Công Chúa Cao Cấp Hồng
Đầm Công Chúa Cao Cấp Hồng
Váy mùa hè cho bé gái Tutupetti họa tiết hoa tulip form A
Váy mùa hè cho bé gái Tutupetti họa tiết hoa tulip form A
váy hoa dự tiệc dể thương
Đầm mùa hè cho bé gái Tutupetti họa tiết hoa tulip
Đầm Bé Gái Sơ Sinh Đầm Burberry Cho Bé Gái Đầm Cánh Tiên Cho Bé Đầm Caro Cho Bé Gái Đầm Chấm Bi Cho Bé Gái Đầm Cổ Trang Cho Bé Gái Đầm Đuôi Cá Cho Bé Gái Đầm Đuôi Tôm Cho Bé Gái Đầm Hàn Quốc Cho Bé GáiMake Term Primary Đầm Hanbok Cho Bé Gái Đầm Hở Lưng Cho Bé Gái Đầm Hoa Nhí Cho Bé Gái Đầm Kate Cho Bé Gái Đầm Kimono Cho Bé Gái Đầm Mickey Cho Bé Gái Đầm Ngủ Cho Bé Gái Đầm Ngựa Pony Cho Bé Gái Đầm Rớt Vai Cho Bé Gái Đầm Siêu Nhân Cho Bé Gái Đầm Smock Cho Bé Gái Đầm Soiree Cho Bé Gái Đầm Sườn Xám Cho Bé Gái Đầm Tay Dài Cho Bé Gái Đầm Thuỷ Thủ Cho Bé Gái Đầm Tole Cho Bé Gái Đầm Tutu Cho Bé Gái Đầm Unicorn Cho Bé Gái Mẫu Đầm 2 Dây Cho Bé Gái
Đầm công chúa Thanh Lịch Long Dress
z5315074045102 a18319fe620f677a4df889a56d555ef7
Đầm Công Chúa Joelyn Trắng
z5315074225379 51bec62bd5bd1e91edd96c3d91b914d0
Váy công chúa CINDERELLA cao cấp cho bé
1
Đầm BabyDoll Hồng
1 2 3