Hotline: 032 6907272

Trang chủ » Phụ kiện » Set Phụ Kiện Cài Tóc Cao Cấp của Tutupetti

Set Phụ Kiện Cài Tóc Cao Cấp của Tutupetti

120.000

Set phụ kiện cài tóc cao cấp Tutupetti dành cho bé gái là sự kết hợp hoàn hảo của sự sáng tạo và thẩm mỹ, giúp bé gái tỏa sáng và thể hiện phong cách riêng từ nhỏ.

Mô tả

Set phụ kiện cài tóc cao cấp dành cho bé gái là sự kết hợp hoàn hảo của sự sáng tạo và thẩm mỹ, giúp bé gái tỏa sáng và thể hiện phong cách riêng từ nhỏ. Bộ sản phẩm này không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc của bé, mà còn thể hiện tinh tế và chất lượng cao cấp. Set phụ kiện bao gồm những chi tiết như cài tóc bằng hoa, nơ xinh xắn, và các mẫu trang sức nhỏ nhẹ, tạo nên sự đa dạng trong việc mix đồ và biến hóa phong cách hàng ngày. Với set phụ kiện cài tóc cao cấp này, bé gái sẽ tỏa sáng và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh, từ đi học đến tham gia các sự kiện đặc biệt. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời để thể hiện tình yêu và quan tâm đến sự phát triển và phong cách của bé gái yêu quý của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set Phụ Kiện Cài Tóc Cao Cấp của Tutupetti”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự

Giao hàng

Chúng tôi gửi đến tất cả tỉnh thành phố trong nước.
Tất cả các đơn đặt hàng đều được vận chuyển với số theo dõi UPS.
Luôn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 triệu.
Trong thời gian giảm giá và khuyến mãi, thời gian giao hàng có thể lâu hơn bình thường.

Đổi trả

Chúng tôi sẽ chấp nhận trao đổi và trả lại quần áo chưa mặc và chưa giặt trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua (14 ngày trong thời gian bán hàng), khi xuất trình bản gốc cho đến khi nhận hàng tại bất kỳ cửa hàng nào có bộ sưu tập tương ứng tại quốc gia mua hàng.

Khoản hoàn trả của bạn thường sẽ được xử lý trong vòng một tuần đến một tuần rưỡi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn email Thông báo trả hàng để thông báo cho bạn sau khi quá trình hoàn trả đã hoàn tất.
Vui lòng đợi 1-3 ngày làm việc để nhận được tiền hoàn lại vào hình thức thanh toán ban đầu sau khi hoàn trả đã được xử lý.

Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn chọn size