Giờ đây, thu nhập của các gia đình Việt Nam có xu hướng tăng nên các vấn đề về ăn mặc cho trẻ cũng đã được chú ý hơn. Ngoài việc quan tâm đến giá cả, mẫu mã, màu sắc  phụ huynh còn quan tâm  đến chất lượng, mức độ an toàn cho bé.

 đầm công chúa xếp tầng

 

Tâm lý người tiêu dùng cũng muốn mua sắm hàng ngoại cho con mình để yên tâm hơn và thể hiện đẳng cấp cho bé. Tuy nhiên, những năm gần đây, các thương hiệu thời trang đầm trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong làng thời trang trẻ em Việt Nam.


Đầm công chúa Hàn Quốc


Đặc biệt, thời trang trẻ em Tutupetti chuyên cung cấp sản phẩm đầm trẻ em, đồ cho bé trai... đã phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc cha mẹ trên tooàn quốc.


Váy công chúa cho bé


Tất cả là do Tutupetti đã và đang không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có những mẫu thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt, giá cạnh tranh đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho con của các bậc cha me.

Đầm công chúa Lọ Lem Cinderlla

Dạo chợ Tân Bình, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến cửa hàng thời trang Tutupetti để mua sắm những bộ đầm trẻ em cho con yêu của mình. Tutupetti chính là nơi bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc.

Đầm dự tiệc Hàn Quốc cho bé

Đến Tutupetti, mang niềm vui về cho con yêu bạn nhé.

Địa chỉ bán váy đầm dự tiệc cho bé:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562