Bạn đang có dự định mở shop quần áo trẻ em ở Vũng Tàu tuy nhiên bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?, Bắt đầu như thế nào? Tìm mua hàng trẻ em ở đâu?, bán cho đối tượng nào?, chọn địa điểm mở ở đâu?, tiền vốn cần sử dụng là bao nhiêu? v.v.Vì vậy, hôm nay TUTUPETTI  sẽ giúp những bạn chuẩn bị mở shop và những bạn đang có ý định mở shop quần áo trẻ em những bước đi cụ thể cho việc kinh doanh được thành công.

vay dam du tiec cao cap tre em

1. Khảo sát thị trường quần áo trẻ em


Việt Nam có tới hơn 90 triệu người trong đó tỷ lệ trẻ em chiếm khoảng 30 % nhu cầu thời trang của trẻ em cũng khá lớn và đang có nhu cầu ngày càng cao hơn.

dam du tiec duoi ca cho be


Mình có thể khẳng định với các bạn đây là thị trường mới, tiềm năng và có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Tuy nhiên, để đứng vững và cạnh tranh được với các shop quần áo khác thì bạn cần phải có kiến thức và am hiểu về đối tượng khách hàng của mình họ thích gì? Sản phẩm quần áo trẻ em thì nên có chất lượng như thế nào?, Mẫu mã quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?.v.v. Nói tóm lại, bạn cần phải có một hiểu biết thật sự sâu về lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em và am hiểu tâm lý của nhóm đối tượng tiềm năng này.


2. Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín


Tìm được một nhà cung cấp thời trang trẻ em uy tín và chất lượng mà giá cả lại phải chăng chính đã quyết định một nữa thành công trên con đường kinh doanh của bạn. 
Công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI  luôn là nhà cung cấp tin cậy được nhiều shop quần áo lớn lựa chọn. Công ty thời trang trẻ em TUTUPETTI  đặt tại TP.HCM chuyên bán buôn và xuất khẩu quần áo thời trang dành riêng cho trẻ em.

dam du tiec hong pastel don nang

Đến đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu quần áo trẻ em mới nhất hiện nay, hoặc bạn có thể gia công những bộ đồ trẻ em đẹp nhất theo đúng thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của TUTUPETTI vì ở đây những loại vải được chọn để may bộ đồ trẻ em luôn có chất lượng tốt nhất không gây kích ứng làn da của trẻ. TUTUPETTI đảm bảo những sản phẩm không đạt yêu câu, không đẹp khách hàng đều có thể đổi và trả lại. Gía cả hợp lý nhất đối với các chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em. Những bộ quần áo luôn được giao hàng đúng thời hạn, mẫu thiết kế bắt mắt nhất, từng đường kim mũi chỉ đều hoàn hảo nhất mức có thể.


Như vậy, có thể thấy nếu bạn có ý định mở shop quần áo thì TUTUPETTI  sẽ là người chắp đôi cánh cho các bạn vươn đến thành công.


3. Tìm kiếm địa điểm hợp lý nhất


dam duoi ca cao cap
Đại điểm mà mọi người dễ nhìn thấy sản phẩm của bạn nhất, giao thông thuận lợi cho đi lại sẽ là một địa điểm đẹp. Các bạn không thể chọn mở shop quần áo trẻ em ngay tại một ký túc xá sinh viên hay những nơi chỉ dành cho sinh viên. Đối tượng mà các bạn hướng tới chính là trẻ em người sẽ trực tiếp tiêu thụ sản phẩm của các bạn. Vậy lúc nào một câu hỏi lớn được đặt ra cho các bạn “Vậy nơi nào có nhiều trẻ em và nhu cầu quần áo trẻ em ở đâu là lớn nhất?”. Điều này đòi hỏi các bạn phải tập quan sát những nơi mà tiêu thụ lớn nhất sản phẩm của bạn chính là những nơi có trường mẫu giáo, tiểu học, những khu mua sắm dành cho gia đình hay nơi có nhiều tòa nhà trung cư dành cho các hộ gia đình.v.v. Những nơi đó họ mới có nhu cầu mua quần áo cho các bé vì vậy việc chọn địa điểm tốt là rất quan trọng các bạn cần phải đặc biệt lưu tâm.


4. Màu sắc và kiểu dáng như thế nào thì các bé sẽ thích?


Điều này không hề đơn giản với một người bán shop quần áo, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến của nơi cung cấp quần áo cho bạn. Họ sẽ tư vấn cho bạn biết kiểu dáng nào, màu sắc nào sẽ được thì trường tiêu thụ.

dam du tiec be gai lucky

TUTUPETTI  luôn đảm bảo may những sản phẩm có màu sắc và kiểu dáng mới nhất hiện nay đang được các bé cực kì yêu thích. Công ty có thể dựa vào thị hiếu sở thích của các bé để chọn những nhân vật hoạt hình đang được các bé ưa thích để biến chúng thành hoa văn, họa tiết trong từng thiết kế.


Hay những loại màu sắc luôn được công ty chú trọng tính theo mùa và hợp thời trang. Mùa nào màu sắc đó. Ngoài ra công ty sẽ luôn cập nhật những màu sắc mới nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại và trong tương lai.

dam du tiec cao cap
Với những yêu cầu trên bạn có thể thực hiện từng bước để việc mở shop quần áo trẻ em của các bạn thuận lợi nhất. Mà một điều cũng quan trọng không kém mà mình muốn nhắc các bạn đó chính là nguồn vốn và cách sắp xếp trang trí shop hàng của bạn. Nếu làm được những điều trên mình nghĩ bạn sẽ là người mở shop quần áo trẻ em thành công nhất.

Địa chỉ và website công ty:

Tên liên hệ: Vương Lê 

Hotline: 0917 618 562 

Địa chỉ: S13 Đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Email: tutupetti@gmail.com

Website: www.tutupetti.com