XƯỞNG SẢN XUẤT VÁY ĐẦM DỰ TIỆC

Mỗi khi gia đình có lời mời dự tiệc, bạn lại lo lắng không biết nên mặc trang phục gì, phụ kiện như thế nào. Lại lo lắng hơn khi chuẩn bị váy đầm dự tiệc cho con gái bé nhỏ.

Đầm luxury kiêu sa đính hoa pha lê

Tìm hiểu thị trường thời trang trẻ em, quá nhiều thương hiệu, quá nhiều mẫu mã váy đầm dự tiệc mà bạn không tin chắc rằng có thể đảm bảo về chất lượng, an toàn cho da bé.

Đầm công chúa dự tiệc

Để giải quyết lo lắng của bạn cũng như các bà mẹ khác, Tutupetti đã cho ra mắt bộ sưu tập váy đầm dự tiệc cho các thiên thần nhỏ.

đầm bé gái daisy dạo biển

Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp và họa tiết trên từng mẫu váy  đầm dự tiệc đem lại sự đáng yêu mà không kém phần sang trọng, phù hợp với nhiều bữa tiệc khác nhau.

đầm bé gái lệch vai poppy

Các mẫu váy đầm dự tiệc cho bé  được kiểm duyệt kĩ càng từng khâu trước khi hoàn thiện. Chính vì thế, khi cầm trên tay những mẫu váy đầm dự tiệc của bé, bạn sẽ rất hài lòng từ chất liệu đến kiểu dáng và vô cùng xinh xắn khi con của bạn mặc lên.

đầm công chúa HM

Đến với Tutupetti, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích, thoải mái và thân thiện khi mua sắm cho bé tại cửa hàng. Cùng Tutupetti giúp con yêu trở nên thật nổi bật bạn nhé.

Địa chỉ xưởng sản xuất váy đầm dự tiệc:

Thời trang trẻ em TUTUPETTI

Địa chỉ: S13 đường số 16, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.618.562